Sau khi sản xuất trong nhà máy, các sản phẩm được đến cơ sở, cửa hàng hoặc chuyển trực tiếp ra công trình chuẩn bị cho việc thi công và lắp ráp:

Công Ty TNHH Hải Đăng Phát với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chuyên thi công và lắp đặt các sản phẩm cơ khí xây dựng đáp ứng nhu cầu cho các công trình nhà ở, nhà xưởng gồm:

- Nhà thép - Nhà xưởng - Nhà tiền chế

- Cầu thang sắt, cửa cổng sắt

- Cửa cuốn Đức, cửa kéo Đài Loan

- Lan can, cầu thang, cửa sắt,...

Với một đội ngũ công nhân lành nghề, tác phong chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, đa dạng phù hợp kiến trúc và thẩm mỹ mọi công trình, cùng với giá cả hợp lý, hậu mãi chu đáo Hải Đăng Phát đã nhanh chóng chiếm lĩnh và chinh phục nhiều khách hàng lớn và khó tính, dần dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng nói chung và hoạt động sản xuất kinh doanh cửa nói riêng.

Sự thành công và lớn mạnh của chúng tôi như hôm nay một phần nhờ Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Vì thế chúng tôi cam kết luôn phấn đấu hoàn thiện mình, không ngừng nâng cao những giá trị cho Quý khách hàng.

Trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn tâm niệm: “ Sự Hài Lòng Của Các Bạn Chính là Sự Thành Công Của Chúng Tôi”.

+ Bạn đang có nhu cầu xây nhà xưởng - Nhà thép - Nhà tiền chế?

+ Bạn đang chuẩn bị xây nhà, bạn cần đơn vị cung cấp các sản phẩm Cửa - cổng/Nhôm kính... chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh?

+ Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & báo giá hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HẢI ĐĂNG PHÁT

Địa chỉ: 185/111/6B, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haidang@cokhihaidangphat.com

Điện thoại: 0971 636 379 - 0976 857 444

0971 636 379
0971 636 379