CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HẢI ĐĂNG PHÁT

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp và thi công các hạng mục Nhà thép - Nhà xưởng - Nhà tiền chế, Cửa - Cổng sắt, Nhôm kính, Lan can sắt mỹ thuật, Hàng rào sắt,... cho các công trình nhà ở, biệt thự, villa, nhà xưởng...

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

- Với hơn 10 năm uy tín, kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng, lắp đặt tại TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận, chúng tôi cam kết:

- Cung cấp hàng chính hãng, có nguồn gốc từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng

- Sản phẩm có độ bền cao, kết hợp với nước sơn chống sét

- Mẫu mả đa dạng, thiết kế tinh tế, luôn cập nhật những xu hướng hiện đại nhất là sự lựa chọn đáng tin cậy cho công trình của bạn.

- Giá cả phù hợp -  Cạnh tranh nhất thị trường - Bảo hành uy tín.

- Đội ngũ nhân viên lành nghề, hơn 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn cháy hết mình vì công việc. Thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề và trách nhiệm bảo đảm thi công nhanh chóng, chất lượng, mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc

- Xây dựng môi trường làm việc an toàn, không gây ảnh hưởng đến các bên liên quan, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tất cả chung tay vì cộng đồng.

TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ:

- “Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp” Chúng tôi khẳng định sẽ mang tới cho Quí khách hàng những sản phẩm  chất lượng cao đáp ứng được với số lượng ít hoặc nhiều nhưng vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng và chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

- Luôn hướng đến lợi ích của khách hàng để có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến, đáp ứng về tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

- Các sản phẩm của Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát đã được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra nhiều thị trường nước ngoài. Chúng tôi không chỉ từng bước khẳng định là nhà sản xuất các sản phẩm kỹ nghệ sắt, nhà thép tiền chế hàng đầu trong nước, mà các sản phẩm của chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục vươn cao, bay xa tại thị trường nước ngoài.

Bạn đang xây nhà, xưởng nhưng chưa biết chọn đơn vị nào thi công?

Hay bạn chưa có ý tưởng về mẫu mã, thiết kế kiểu dáng phù hợp, tinh tế, sang trọng?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

=====================================

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HẢI ĐĂNG PHÁT

Địa chỉ: 185/111/6B, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

MST: 3 7 0 2 7 0 2 1 2 5

STK: 0461000599445 - Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (Chi nhánh Tân Bình Dương)

Email: haidang@cokhihaidangphat.com

Điện thoại: 0971 636 379 - 0976 857 444

0971 636 379
0971 636 379