1
Bạn cần hỗ trợ?

Hải Đăng Phát chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt mái xếp lượn sóng, mái hiên, bạt che nắng mưa cho các công trình nhà ở, quán ăn, quán cafe, nhà hàng, hồ bơi,...

BẢNG GIÁ MÁI XẾP 2023

Sản phẩm mái xếp lượn sóng, là một cái tên quá quen thuộc đối với mọi người, chúng thường dùng để che mưa, che nắng. Ngoài ra, chúng còn là một dòng sản phẩm mang tính chất đặc thù hơn, với kết cấu và cách sử dụng tương tự như các dòng mái hiên, mái xếp, mái xếp di động. Dòng sản phẩm này khác ở chỗ chúng được tạo thành một hình cong lượn sóng với những thiết kế bắt mắt cùng chất liệu bạt hay lưới nên tạo sự mềm mại và thẩm mỹ cao hơn.

Với 10 năm kinh nghiệm lắp đặt, thi công và làm mái xếp , mái xếp lượn sóng. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những dòng sản phẩm đang được nhiều quý khách hàng tin dùng và chọn lựa. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi về chất lượng cũng như quy trình làm việc.

Hải Đăng Phát nhận cả thi công số lượng ít và số lượng nhiều, mọi thứ đều đạt tiến độ. Đặc biệt khi đặt làm mái xếp, mái xếp lượn sóng của chúng tôi, quý khách sẽ luôn được hưởng những chế độ ưu đãi tốt nhất.

....

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật

Video

0971 636 379
0971 636 379
Top