NHÀ DÂN DỤNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Hiện nay có 2 kiểu nhà ở khung thép rất thịnh hành, đó là:

  • - Nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ và tấm tường panel: Kết cấu nhà này sử dụng 100% vật liệu đúc sẵn, tiết kiệm tối đa thời gian thi công và giảm nhẹ trọng tải công trình đáng kể.
  • - Nhà tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ và xây tường gạch: Xét về tổng thể trọng tải công trình không giảm nhẹ được mấy nhưng bền đẹp, tiết kiệm được khá nhiều chi phí

MIỄN PHÍ KHẢO SÁT TẠI CÔNG TRÌNH - BÁO GIÁ CẠNH TRANH - THI CÔNG NHANH CHÓNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hotline Tư Vấn: 0971 636 379 - 0976 857 444

Nhà ở khung thép hay còn gọi là nhà dân dụng khung thép hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn và đang là một xu hướng mới trong ngành kiến trúc.

Thông thường, kết cấu thép được khá nhiều người lựa chọn cho các dự án nhà xưởng, siêu thị, nhà kho và điều đặc biệt là bây giờ nó còn được không ít các gia đình lựa chọn để làm nhà ở tiện ích bởi những ưu điểm nổi bật và tính thẩm mỹ mà nó mang lại.


Nhà ở khung thép tiền chế được biết đến với tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm của nhà ở khung thép:

- Rút ngắn thời gian thi công: Quy trình xây dựng bao gồm bản vẽ thiết kế đạt tiêu chuẩn, các kết cấu thép được chế tạo sẵn tại nhà máy và lắp dựng nhanh chóng tại công trường. Chắc chắn đây là một trong những loại nhà được xây dựng nhanh nhất hiện nay.


Cấu kiện thép được vận chuyển đến, và lắp dựng nhanh chóng tại công trình

- Tiết kiệm chi phí so với nhà bê tông cốt thép: Phương pháp thi công đơn giản dẫn đến không tốn quá nhiều chi phí nguyên vật liêu, nhân công,…

- Sự linh hoạt và tiện lợi khi bạn muốn cơi nới công trình: Điều khó mẫu nhà nào có thể làm được đó là việc di dời, chỉ khi xây nhà khung thép bạn mới làm được điều đó. Bạn dễ dàng thay đổi khung chiều ngang của ngôi nhà, tái sử dụng, di dời và sửa chữa một cách nhanh chóng nhất, không mất quá nhiều thời gian, công sức.

- Kết cấu gọn nhẹ: Với kết cấu thép, bạn không cần phải cắm cọc quá sâu. Và trong những trường hợp hi hữu có xảy ra những tai nạn thì kết cấu nhẹ của căn nhà có thể giúp bạn giảm thiểu những rủi ro như động đất, sụt lún…

- Chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thấp: Với sự phát triển của công nghệ và vì tính chất lắp ghép theo module có quy chuẩn nên giải pháp thay thế sửa chữa những thành phần trong công trình cũng có giá thành rất hợp lý.

- Tính thẩm mỹ cao: Những công trình sử dụng kim loại làm kết cấu cho một cảm giác rất hiện đại, mới mẻ. Nếu bạn đã chán ngấy với những công trình nhà ở giống hệt nhau, muốn tìm kiếm một cách tiếp cận mới cho căn nhà của mình thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.


Hoàn thiện phần khung cột kèo cho mẫu nhà ở 2 tầng, khung thép tiền chế

Điều gì khiến dịch vụ của Hải Đăng Phát trở nên khác biệt, được nhiều chủ đầu tư ưu ái lựa chọn:

- Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà dân dụng khung thép tiền chế.

- Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng.

- Đội ngũ nhân sự gồm những chuyên gia trẻ, giỏi, nhiệt huyết.

- Thiết kế và thi công trên 500 công trình nhà thép tiền chế lớn nhỏ.

- Luôn đưa ra những giải pháp thực tế hiệu quả cao.

- Đem “chữ tâm” vào từng công trình của quý khách hàng.

- Khảo sát tận công trình, tư vấn thiết kế nhà kho hoàn toàn miễn phí.

0971 636 379
0971 636 379