1
Bạn cần hỗ trợ?

NHÀ HÀNG - QUÁN ĂN KHUNG THÉP

Nhà hàng - Quán ăn – Quán cafe – Quán nhậu khung thép tiền chế là loại có kết cấu hệ thống dầm cột bằng thép được sản xuất sẵn trong nhà máy, sau đó được thi công lắp ghép lại với nhau tại công trình. Loại nhà hàng này không cần sử dụng đến các trụ bê tông như công trình xây dựng truyền thống nên sẽ có chi phí đầu tư thấp hơn và thời gian thiết kế, thi công nhanh hơn.

BÁO GIÁ NHANH - HÀNG CHÍNH HÃNG - CAM KẾT GIÁ RẺ - THI CÔNG NHANH CHÓNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nhà hàng - Quán ăn – Quán cafe – Quán nhậu khung thép tiền chế là loại có kết cấu hệ thống dầm cột bằng thép được sản xuất sẵn trong nhà máy, sau đó được thi công lắp ghép lại với nhau tại công trình. Loại nhà hàng này không cần sử dụng đến các trụ bê tông như công trình xây dựng truyền thống.

Thiết kế nhà hàng bằng khung thép đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì có nhiều đặt trưng nổi bật, với vật liệu chính là khung thép sẽ có chi phí đầu tư thấp hơn và thời gian thiết kế, thi công nhanh hơn so với các vật liệu truyền thống khác.


Mô hình Nhà hàng - Quán ăn khung thép đơn giản, đảm bảo công năng

1. Ưu điểm của nhà hàng thép tiền chế

Nhiều chủ đầu tư khi được tư vấn lựa thiết kế nhà hàng bằng khung thép thường lo lắng không an toàn và không đẹp. Tuy nhiên nhà hàng kết cấu thép lại là thiết kế rất vững chắc và thẩm mỹ với những ưu điểm sau:

Giảm tỉ trọng công trình

Đa phần các cấu kiện bộ phận của nhà hàng thép tiền chế đều đã được các kỹ sư thiết kế, tính toán kỹ càng. Cũng như cắt giảm thép xuống mức tối đa để khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.

Do đó nguyên vật liệu để thi công nhà hàng khung thép có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn không làm mất đi tính ổn định. Thi công nhà hàng khung thép sẽ đơn giản hơn nhiều.

Độ bền cao

Nhà hàng thép tiền chế có độ bền bỉ cao, có thể tạo được điểm nhấn bằng cách tận dụng kết cấu thanh mảnh đặc thù của thép.

Đối với những công trình đòi hỏi sức chịu lực cao, không gian kiến trúc khung thép vẫn có độ bền vượt trội hơn hẳn nhà bê tông cốt thép.


Nhà hàng từ khung thép tuy đơn giản nhưng vẫn có không gian, kiến trúc vô cùng đẹp mắt

Mang tính linh động và vô cùng tiện lợi

Các chi tiết kết cấu nhà hàng thép tiền chế có khả năng tạo ra sự linh hoạt trong khâu gia công khi thi công nhà hàng khung thép. Thêm vào đó, kết cấu xây dựng của nhà hàng khung thép tiền chế tách rời nên hoàn toàn có thể nâng cấp hay thay đổi một cách khá dễ dàng.

Tiết kiệm thời gian khi thi công

Có thể dễ dàng nhận thấy hệ thống nhà hàng kết cấu thép sử dụng các mối liên kết được thiết kế sẵn. Các chi tiết kết cấu đã được gia công chế tạo sẵn tại các nhà máy, vật liệu đã được xác định trước và được đưa ra địa điểm thi công để lắp ghép lại để tạo nên các kết cấu nhà. Từ đó giúp giảm thiểu các công tác phụ và đẩy nhanh tiến độ thi công lên rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Tổng chi phí để đầu tư một nhà hàng thép tiền chế thấp hơn so với làm nhà bê tông cốt thép thông thường. Lý do đơn giản là vì chi phí vật liệu thấp, thời gian thi công sẽ cũng được giảm đáng kể giúp việc đưa các công trình đi vào sử dụng nhanh hơn.

Không những thế, nhà hàng – quán ăn thi công bằng khung thép rất độc và lạ, giúp thu hút thực khách.

Dễ dàng thay đổi quy mô

Nhà hàng khung thép tiền chế cũng có khả năng thay đổi quy mô rất dễ dàng; mở rộng thiết kế bởi kết cấu được lắp dựng từ cách mảnh ghép rời rạc. Chính vì thế có thể dễ dàng tháo rời hệ thống; khi có nhu cầu thay đổi thiết kế cũng như mở rộng diện tích; hoặc thu hẹp lại một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

2. Các lưu ý khi thiết kế và thi công nhà hàng bằng khung thép

Khi thiết kế nhà hàng bằng khung thép đó chính là đưa ra được bản vẽ kết cấu; thể hiện chi tiết quy cách của nguyên liệu sử dụng cũng như cách thức lắp ráp đảm bảo đúng quy chuẩn.

Lưu ý quan trọng khi thi công nhà hàng khung thép là cần phần móng vững chắc; tạo lực liên kết tốt với cột. Như đã đề cập thì nhà hàng thép tiền chế với việc liên kết các dầm cột thép với nhau; và cùng hệ giằng tạo nên bộ khung vững chắc cho toàn công trình.

Trong quá trình thi công phải chú trọng đến từng liên kết, từng mối nối. Chỉ cần 1 thanh thép đơn lẻ sai nguyên tắc; cũng có thể khiến công trình gặp sự cố ngoài ý muốn.


Liên kết từng khung thép là yếu tố quyết định tính bền vững của công trình

Sự cân đối về kích thước; không gian nhà hàng chính là tiêu chuẩn chất lượng khi thi công nhà hàng khung thép. Trong suốt quá trình thi công; bạn luôn theo dõi sát sao; kỹ lưỡng kích thước để có thể xác định được không gian hoàn hảo nhất.

Quý khách có nhu cầu mở nhà hàng – quán ăn liên hệ ngay HẢI ĐĂNG PHÁT để được khảo sát – tư vấn miễn phí tận nơi. Cam kết giá tốt cho một công trình chất lượng.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật

Video

0971 636 379
0971 636 379
Top