NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
Giải pháp tối ưu chi phí và thời gian cho công trình của bạn

Nếu bạn muốn một dự án vừa tiết kiệm chi phí, xây dựng nhanh chóng, vừa bền vững theo thời gian thì nhà thép tiền chế sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nhà thép tiền chế (hay còn gọi là nhà khung thép, nhà kết câu thép) là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép, toàn bộ kết cấu của nhà thép như: cột trụ, kèo, xà gồ… đều được sản xuất gia công sẵn tại nhà máy theo bản vẽ đã thiết kế sẵn và lắp dựng trực tiếp tại công trình. 

Ưu điểm nổi bật của những công trình sử dụng nhà khung thép

1. Tiết kiệm chi phí: Giá thành của 1 nhà thép tiền chế có thể thấp hơn đến 25% mỗi mét vuông (m2) so với phương pháp truyền thống. Chi phí lắp dựng sẽ rất thấp vì thời gian lắp dựng nhanh và đơn giản.

2. Chất lượng đảm bảo: Cấu kiện thép được thiết kế và sản xuất ngay tại nhà máy với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, liên tục ngay từ bắt đầu đến khi ra công trường.

3. Lắp dựng nhanh chóng: Tất cả cấu kiện thép đầu được sản xuất tại nhà máy và lắp dựng bằng các liên kết bu lông tại công trường. Vì vậy, quá trình lắp dựng được diễn ra nhanh chóng, đơn giản với những thiết bị gọn nhẹ.

4. Tính linh hoạt: Nhà thép tiền chế hoàn toàn dễ dàng và linh hoạt trong việc mở rộng quy mô hoặc tháo gỡ, lắp dựng tại một vị trí mới với chi phí phù hợp

5. Hiệu quả năng lượng: Nhà thép tiền chế là giải pháp “xanh” cho môi trường nhờ giảm thiểu khí CO2, tiết kiệm năng lượng và tái chế hiệu quả.

Một số công trình nhà thép tiền chế phổ biến

NHÀ XƯỞNG - NHÀ KHO KHUNG THÉP TIỀN CHẾ
Đây là dạng công trình được sử dụng phổ biến hiện nay hỗ trợ doanh nghiệp vừa làm kho, vừa làm nơi tập kết xuất nhập hàng, vừa là nơi sản xuất.
NHÀ HÀNG - QUÁN ĂN KHUNG THÉP TIỀN CHẾ
Nhà hàng – Quán ăn – Quán cafe khung thép tiền chế đã trở thành xu hướng nổi bật trong những năm gần đây bởi sự mới mẻ, độc đáo và tiện lợi.
NHÀ DÂN DỤNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ
Nhà ở khung thép hiện nay rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật: Chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh chóng.
NHÀ ĐỂ XE KHUNG THÉP TIỀN CHẾ
Nhà để xe khung thép tiền chế đang là xu hướng xây dựng phổ biến, làm nơi để xe cho các hộ gia đình, xí nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, bến xe,…

-------------------------—ž–------------------------

Với trên 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát tự hào là công ty đi đầu lĩnh vực thi công xây dựng thiết kế nhà tiền chế trên cả nước nói chung và tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận nói riêng.

Hiện nay với sự bùng nổ các làn sóng đầu tư tại Việt Nam sẽ tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà xưởng đặc biệt là nhà thép tiền chế, vì vậy các doanh nghiêp hoạt động trong lĩnh vực này ngày càng nhiều, khiến cho việc lựa chọn đơn vị xây dựng trở nên gian nan hơn bao giờ hết.

Vậy điều gì khiến dịch vụ của Hải Đăng Phát trở nên khác biệt, được nhiều chủ đầu tư ưu ái lựa chọn

- Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà thép tiền chế.

- Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng.

- Đội ngũ nhân sự gồm những chuyên gia trẻ, giỏi, nhiệt huyết.

- Thiết kế và thi công trên 500 công trình nhà kho, nhà xưởng lớn nhỏ.

- Luôn đưa ra những giải pháp thực tế hiệu quả cao.

- Đem “chữ tâm” vào từng công trình của quý khách hàng.

- Khảo sát tận công trình, tư vấn thiết kế nhà kho hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là những hình ảnh công trình thực tế mà chúng tôi đã và đang thi công trong thời gian gần đây

0971 636 379
0971 636 379
Top