1
Bạn cần hỗ trợ?

Thi công xây dựng nhà xưởng 01

1- Tiếp nhận yêu cầu

2- Tiến hành khảo sát thực địa công trình

3- Lên thiết kế sơ bộ và thiết kế chi tiết gửi chủ đầu tư

4- Gởi dự toán giá thi công nhà thép tiền chế đến chủ đầu tư

5- Ký hợp đồng thi công xây dựng nhà thép tiền chế với chủ đầu tư

6- Tiến hành thi công và giám sát chất lượng công trình

7- Hoàn tất dự án, làm hồ sơ nghiệm thu với chủ đầu tư

BÁO GIÁ NHANH - HÀNG CHÍNH HÃNG - CAM KẾT GIÁ RẺ - THI CÔNG NHANH CHÓNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN

1. Tiếp nhận và bảo quản vật tư:

Việc tiếp nhận và bảo quản vật tư là một khâu khá là quan trọng. Các doanh nghiệp nên dựa và mã hàng để thông kế số lượng vật tư phù hợp, để tránh sai sót trong việc tiếp nhận vật tư.

2. Thi công lắp đặt Bulông móng trong quá trình xây nhà xưởng

Việc tiến hành nhận Bulông móng và lắp đặt bao giờ cũng là công đoạn đầu tiên của quy trình lắp đặt nhà thép tiền chế. Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt nhà thép tiền chế, nhà xưởng vì thế các trang thiết bị lắp đặt Bulong, móng thường là những thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn không thiếu thốn.

3. Thi công lắp dựng phần khung chính trong quá trình xây nhà xưởng

- Sử dụng thiết bị máy đo Kinh vĩ; máy chiếu Laze để phục vụ công tác lắp đặt.
Trong quá trình xây nhà xưởng thi công nhà kho, tuỳ theo kích thước của khu nhà xưởng - nhà kho mà bố trí xe Cẩu để thi công. Sử dụng xe cẩu hợp lý để tránh làm uống cong thành kèo làm giảm tuổi thọ công trình.

- Việc lắp đặt Cột, Kèo đầu tiên là quan trọng nhất, nó định hình toàn bộ cho cả khu nhà sau này. Thông thường nên triển khai lắp đặt từ một đầu hồi nhà rồi phát triển vào trong. Sau khi lắp đặt Cột, Kèo đầu tiên xong, các bạn phải giằng níu thật chặt đảm bảo Cột kèo không bị xê dịch. Công đoạn thi công này phải làm thật tốt và chuẩn để triển khi công đoạn tiếp theo.

- Trong phần thi công lắp đặt Cột, Kèo của các gian nhà xưởng yêu cầu công việc bắt buộc phải thi công trên cao. Chính vì thế công nhân làm việc trên cao cần phải được trang bị dây đai an toàn và phải có dây cứu sinh được lắp đặt trên cao. Việc đảm bảo an toàn cho công nhân là yếu tố quan trọng trong giai đoạn này.

4. Lắp đặt phần tôn mái nhà xưởng

Việc lắp dựng phần tôn mái được tiến hành sau khi phần lắp dựng khung chính đã hoàn thành và căn chỉnh chính xác, các Bulông, các thanh giằng đã được bắt chặt. Việc tối kỵ khi ắp tôn mái từ 2 đầu hồi nhà trở vào trong nếu không có khe co giãn theo thiết kế.

Đối với các công trình có thêm phần lợp bông cách nhiệt nằm dưới tôn mái thì điều này càng phải được triển khai để đảm bảo các mối nối của bông cách nhiệt thẳng, không bị co kéo, mặt dưới của bông cách nhiệt phẳng đều, không bị nhăn.

5. Hoàn thiện: Công việc hoàn thiện là khâu cuối cùng của giai đoạn thi công lắp dựng nhà thép Tiền chế, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác từng công đoạn xây nhà xưởng .

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm nổi bật

Video

0971 636 379
0971 636 379
Top