Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát chuyên tư vấn, thiết kế các công trình công nghiệp, dân dụng, kết cấu Nhà xưởng - Nhà thép, Nhà tiền chế, hệ thống Cửa - Cổng sắt, Lan can - Cầu thang kính, các sản phẩm Nhôm kính, Mái xếp lượn sóng,...

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ khí và Xây dựng, Hải Đăng Phát với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các bước thiết kế phương án, thiết kế cơ sở đến thiết kế bản vẽ thi công.

- Sau khi trao đổi và nắm được nhu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư và kỹ sư của Hải Đăng Phát sẽ cụ thể hóa bằng các bản vẽ mặt bằng tổng thể, mặt bằng công năng từng tầng, mặt đứng, mặt cắt và bản vẽ phối cảnh…

- Giải pháp kết cấu sẽ được các kỹ sư kiểm tra tính toán và đưa ra phương án tối ưu nhất nhằm đảm bảo khả năng chịu lực, thuận lợi cho việc thi công và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

- Tất cả các giai đoạn thiết kế đều được trao đổi và thống nhất với khách hàng nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất trên cả 2 phương diện kinh tế và kỹ thuật.

- Sau giai đoạn thiết kế, bản vẽ được chuyển xuống nhà xưởng chuẩn bị cho quá trình sản xuất kết cấu thép

- Các phần mềm áp dụng trong thiết kế: Autocad, Tekla, CP Manager, Autonet, các phần mềm pha cắt...

+ Bạn đang có nhu cầu xây nhà xưởng - Nhà thép - Nhà tiền chế?

+ Bạn đang chuẩn bị xây nhà, bạn cần đơn vị cung cấp các sản phẩm Cửa - cổng/Nhôm kính... chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh?

+ Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & báo giá hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HẢI ĐĂNG PHÁT

Địa chỉ: 185/111/6B, Khu Phố Tây B, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: haidang@cokhihaidangphat.com

Điện thoại: 0971 636 379 - 0976 857 444

0971 636 379
0971 636 379